Cờ bạc trực tuyến | Casino trực tuyến social.bet

Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Phẫu thuật hàm mặt an toàn tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng: Khôi phục vẻ đẹp tự nhiên và sức khỏe toàn diện

26-04-2022

Bạn đang tìm kiếm quy trình, hướng dẫn chuẩn xác về chăm sóc sau nâng mũi. Thực hiện đúng theo các điều sau đây và kết quả đạt được sẽ như mong muốn của bạn.

30-11-2021

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Không chỉ mang về hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn giúp khắc phục một số các vấn đề về mũi.

06-11-2021

Bạn gặp phải tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông,... khiến khuôn mặt mất hài hòa, cân đối? Phẫu thuật độn cằm là giải pháp dành cho bạn.

 

22-06-2021

Chắc chắn rằng hàm hô ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Phẫu thuật hàm hô là giải pháp cho bạn.

 

21-06-2021

Thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chất làm đầy được các bác sĩ đánh giá là phương pháp làm đẹp khá an toàn, hạn chế biến chứng không mong muốn so với việc đặt chất liệu độn vào cơ thể. Tuy nhiên, độ an toàn của phương pháp này bên cạnh việc phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện còn chịu sự quyết định chủ yếu của chất làm đầy được sử dụng.

06-05-2021

Những trường hợp mắc phải những dị tật vùng tai, đặc biệt là vành tai gây ra cho người bệnh những mặc cảm tự ti trong cuộc sống hằng ngày. Phần vành tai bị mắc dị tật không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho khả năng nghe của tai cũng bị hạn chế. Phương pháp phẫu thuật tạo hình vành tai là giải pháp hoàn hảo không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi tai đẹp, cân đối tự nhiên mà còn hoàn thiện chức năng nghe cho tai.

06-05-2021

Phụ nữ khi bước qua tuổi 30, theo thời gian, tùy cơ địa mỗi người và các yếu tố bên ngoài lẫn bên trong tác động, các nếp nhăn,vết chân chim trên khuôn mặt dần dần xuất hiện khiến cho khuôn mặt trông trở nên già nua và mệt mỏi, vùng trán là nơi xuất hiện nếp nhăn trước tiên. 

06-05-2021

Con bạn có biểu hiện biết nói chậm, nói khó, ăn khó khăn. Bạn nên cho đi kiểm tra xem thắng lưỡi có bị ngắn quá hay bị dính ko? Nếu có nó sẽ làm con bạn nói khó, ăn khó do hạn chế vận động của lưỡi.

06-05-2021

Dân gian có câu “miệng rộng thì sang” nhưng đó chỉ là tiêu chuẩn với đàn ông. Và cho dù vậy độ rộng của miệng cũng phải tỉ lệ với những chi tiết khác trên gương mặt để mang lại sự hài hòa, cân đối. Khuôn miệng quá rộng hay quá hẹp cũng đều không đẹp và gây mất thẩm mỹ cho bản thân cũng như gây mất mỹ quan cho người đối diện.
Ngày nay, khoa học kĩ thuật ứng dụng trong y học đã đáp ứng hầu hết những nhu cầu làm đẹp của con người, mang đến nhiều giải pháp hoàn hảo trong vấn đề khắc phục nhược điểm và tái tạo vẻ đẹp cho không ít nhưng phụ nữ mắc phải khiếm khuyết trên cơ thể, đặc biệt là khuôn mặt.

05-05-2021