Cờ bạc trực tuyến | Casino trực tuyến social.bet

Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình điều trị tủy tại Vinh, Nghệ An, cùng với lợi ích và các điều cần biết trước khi quyết định can thiệp nha khoa này.

 
09-11-2023

Việc đánh răng giúp giữ răng sạch khỏe, loại bỏ những mảng bám và vi khuẩn, từ đó hạn chế tối đa các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng,…. Vậy đánh răng như thế nào mới đúng, cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đánh răng đúng cách theo khoa học ngay dưới đây nhé.

16-05-2023

Cách bảo vệ tủy răng khi răng bị mẻ, gãy bạn cần phải hết sức lưu ý. Bởi khi răng bị gãy hoặc mẻ chắc chắn ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tủy răng. Một khi tủy răng bị tổn thương thì sẽ dẫn đến những hậu quả khó lương. Vậy nên chúng ta cần bảo vệ tủy răng để phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm do viêm tủy gây ra.

16-05-2023

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng phổ biến. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra viêm tủy răng?

15-05-2023

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến nhất trong xã hội hiện đại. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, viêm tủy răng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều cần biết về viêm tủy răng, từ nguyên nhân, triệu chứng, đến cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả.

15-05-2023

Tủy răng - Những điều cần biết về tủy răng, cách chăm sóc và bảo vệ tủy răng khoa học

15-05-2023

Trước đây, điều trị tủy cần một khoảng thời gian dài với nhiều lần hẹn tái khám, và còn gây nguy cơ mất răng do viêm tủy. Ngày nay, những vấn đề trên đều được loại bỏ, gia tăng cơ hội giữ lại răng tự nhiên, đồng thời giảm thời gian đi lại giữa các lần hẹn khám nhờ phương pháp điều trị tủy kỹ thuật cao. 

 

19-04-2022

Viêm tủy không còn là vấn đề quá xa lạ với mỗi người dân Việt Nam hiện nay. Điều trị tủy là phương pháp đòi hỏi sự chính xác cao. Chính vì vậy, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã ứng dụng kính hiển vi vào điều trị tủy để nâng cao hiệu quả trong điều trị tủy răng cho khách hàng.

07-04-2022

Viêm tủy răng có thực sự đơn giản như bạn nghĩ?

01-06-2021